Animal Print Nail Art Trend- Tạm dịch là Nghệ thuật vẽ móng họa tiết “Hổ báo cáo chồn”

Từ hồi đầu năm 2010 đã thấy Mẹ Xì Tin của mình có những đôi Platform, những dáng váy Tuylip với họa tiết Wild khá lạ và đẹp mắt. Hồi đó, đối với mình, mẹ nắm bắt Trend rất nhanh nhạy và hiệu quả. :D. Cuối năm 2010 mình bắt đầu bị nhiễm từ “Hổ báo cáo chồn” từ em Tú. Em chẳng dùng mĩ từ “Họa tiết Animal” như các báo vẫn xa xả nói. Nói thực là có nói “Animal” hay “Wild” với Big Mama của mình thì Big Mama cũng chịu thôi. Văn thô là văn thật. He he, thế là cái từ “Hổ báo cáo chồn” nó ăn sâu vào tiềm thức của mình.

Quần áo, phụ kiện có họa tiết “Hổ báo cáo chồn” thì nhìn một cái là thấy quyến rũ, sexy ngay. Nhưng mình lại chẳng thích như thế lắm. Có vẻ cái gì chỉ nho nhỏ, gợi sự tò mò, lại cực kì hay ho khi thấp thoáng, lúc ẩn lúc hiện, làm lắm kẻ khùng điên lên sao? 😉 Và cái nho nhỏ, thấp thoáng ấy mà hôm nay mình muốn nhắc tới là Nghệ thuật vẽ móng Họa tiết “Hổ báo cáo chồn”.

Ngắm chán rồi thì cùng bắt tay vào làm thôi. Đừng tưởng Vẽ móng, nhất lại là vẽ những họa tiết khó nhằn thế này thì chỉ những cô thợ Nail mới làm được nhé các bạn. Nothing is impossible!!! Let’s go!

Chuẩn bị nè: Cây cọ vẽ móng, hạt đá và không thể thiếu các lọ sơn móng tay.

Sơn bóng (Base Coat), sơn dưỡng móng (Top Coat)! OPI trắng, Nail Vita màu da Skin food, Nail Vita màu vàng ánh kim, Nail Vita màu Chocolate [Từ trái qua phải]

Bước 1: Sơn một lớp sơn dưỡng móng thật mỏng để tránh móng tay bị ngả màu vì hóa chất.

Bước 2: Phủ một lớp sơn trắng (Bạn nhớ chừa một ít chân móng như trong hình). Nếu bạn không có màu be thì hãy làm nền màu nude như thế này. (Bạn có thể dùng băng dính chuyên để trợ giúp dụng nếu thấy khó sơn)

Bước 3: Tiếp theo là sơn màu da Skin Nail đè lên phần móng đã được sơn trắng… Bạn hãy sơn cẩn thận để không sót lại lớp sơn trắng. Skin nail vốn dĩ là màu phát sáng ở bên trong nên các bạn hãy phủ lên trên màu xám.

Bước 4: Tiếp theo là chuẩn bị màu vàng ánh kim. Phông nền dễ làm nên chúng ta sử dụng màu vàng lấp lánh cho họa tiết báo đốm! Vẽ lên các đốm để có hình báo đốm như trong hình.

 

Bước 5: Bây giờ hãy chuẩn bị 1 cây bút vẽ mỏng. Vẽ chồng lên các đốm màu Chocolate, đừng vẽ hết toàn bộ đốm mà chỉ điểm chấm nhẹ để tạo màu hài hòa sống động. Chấm cọ vào màu chocolate rồi tô vẽ thật tự nhiên trên họa tiết báo đốm nhé. Chỉ lấy một lượng sơn thật ít để lớp sơn không bị vón cục.

Bước 6: Gắn đá vô, sơn lớp Base Coat đè lên trên đá để giữ hạt đá gắn vào móng. Done!!!

Rất dễ mà lại vô cùng đẹp phải không các bạn ^^

Chúc các bạn thành công!!!

[Nguồn: http://www.yes24.com]

Advertisements

About Ngọc Lobie

Everything comes to her who knows how to wait!
Bài này đã được đăng trong Fashion Holic, My Articles, Nail Art và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s